การแสดงสดทางช่อง ‘THE FIRST TAKE’ ของเพลง ‘Blue Bird’ พร้อมให้รับฟังแบบดิจิทัลตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์

เสียงจากการแสดงสดทางช่อง ‘THE FIRST TAKE’ ของเพลงยอดนิยม ‘Blue Bird’ ซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 200,000,000 ล้านวิวทั่วโลก จะพร้อมให้รับฟังแบบดิจิทัลตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์
231118_Bluebird_JKT_s.jpg
 

เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว วง Ikimonogakari ได้แสดงสดเพลง ‘Blue Bird’ ทางช่อง ‘THE FIRST TAKE’  บน YouTube ซึ่งได้การตอบรับอย่างล้นหลาม เที่ยงคืนของวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ เพลงนี้จะวางจำหน่ายในร้านดิจิทัลทุกแห่ง
นี่คือเพลง ‘Blue Bird’ เวอร์ชันออริจินอลที่พวกเขาแต่งและเป็นคลิปการแสดงสดครั้งแรกทางช่อง ‘THE FIRST TAKE’ โดยเฉพาะ แน่นอนว่าเพลงนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากการแสดงสดของพวกเขา และยังได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศอีกด้วย

เพลง ‘Blue Bird’ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2008 และเป็นที่ชื่นชอบจองแฟนๆ มากมายทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศในฐานะเพลงเปิดของอนิเมะยอดนิยมอย่าง ‘Naruto Shippuden’ เพลงนี้เป็นเพลงที่มีผู้ฟังมากที่สุดของ Ikimonogakari บนแพตลฟอร์มสตรีมมิ่ง โดยมียอดเล่นมากกว่า 200,000,000 ครั้งทั่วโลก นอกจากการแสดงสดเพลง ‘Blue Bird’ ทางช่อง ‘THE FIRST TAKE’ แล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเวอร์ชันเพลงได้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาจะทัวร์คอนเสิร์ตฮอลล์ครั้งแรกในรอบ 12 ปี ‘IKIMONOGAKARI NO MINASAN, KONNITOUR!!2024 ~ANATATO! WATASHITO! MINNADE! UTAIMA SHOW!!~ (Ikimonogakari’s Hello Everyone Tour!! 2024, -You, Me, Everyone, Let’s Sing!)’ โดยจะออกทัวร์ 19 เมืองทั่วประเทศญี่ปุ่น เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ที่เอบินะ คานากาว่า ซึ่งเป็นบ้านเกิดของพวกเขาที่ Ebina Culture Hall

นอกจากนี้ยังมีอีกสองโชว์ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม ภายใต้ชื่อ ‘IKIMONOGAKARI NO MINASAN, KONNITOUR!!2024 ~ANATATO! WATASHITO! MINNADE! UTAIMA SHOW!!~ YOKOHAMA NIJYU-MARU KOUEN~ (Ikimonogakari’s Hello Everyone Tour!! 2024, -You, Me, Everyone, Let’s Sing! – The Big Yokohama Show)’ โดยวง Ikimonogakari จะแสดงสดของทัวร์นี้ที่ Pia Arena MM คอยติดตามการทัวร์ระดับชาติครั้งแรกของวงดูโอคู่นี้ให้ดี